Hội nghị Triển khai nhiệm vụ Cổng thông tin điện tử thành phố năm 2017.

Chiều ngày 02/03/2017, Cổng Thông tin điện tử thành phố tổ chức Hội nghị  Triển khai nhiệm vụ năm 2017. Tham dự Hội nghị có đại diện Lãnh đạo phụ trách các trang Thông tin điện tử của các cơ quan đơn vị thuộc thành phố, đại diện  trang thông tin điện tử của các cơ quan Trung ương đóng trên địa bàn thành phố. Chủ trì Hội nghị đ/c Hồ Kỳ Minh Phó Chủ tịch UBND, kiêm Trưởng Ban biên tập Cổng TTĐT thành phố.

Năm 2016, Cổng Thông tin điện tử thành phố đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, không ngừng cải tiến, hoàn thiện về nội dung lẫn hình thức, tổ chức các chuyên mục trên cổng thiết thực, hiệu quả, thu hút nhiều độc giả quan tâm,…qua đó thể hiện đúng vai trò, vị trí là Cổng thông tin tích hợp tất cả thông tin trên các lĩnh vực quản lý nhà nước của các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Kỳ Minh đánh giá cao những kết quả mà Cổng Thông tin điện tử thành phố và các trang Thông tin điện tử thành viên đã đạt được trong năm qua, đồng thời yêu cầu các đơn vị tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động các trang thông tin, tăng cường công tác phối hợp giữa Cổng thông tin điện tử thành phố với các trang thông tin thành viên, đ/c cũng giao Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Cổng tiến hành rà soát các trang thông tin điện tử thành viên, đảm bảo an toàn, an ninh thông tin. Giao Cổng TTĐT thành phố phối hợp với các cơ quan liên quan đề xuất tăng chế độ nhuận bút để kịp thời động viên, khuyến khích viết tin, bài…góp phần hoàn thành tốt kế hoạch năm 2017.

Lãnh đạo Sở Tài chính và các đơn vị nhận bằng Khen của UBND Thành phố

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác quản lý vận hành trang thông tin điện tử năm 2016.

Lê Kim Tuấn